Quy Trình Massage Nữ Yoni – Massage yoni Nam Hải 24h

QUY TRÌNH MASSAGE yoni Nam Hải 24h

Bài viết chia sẽ các bước, giai đoạn của Quy Trình Massage Yoni. Dịch vụ Massage Yoni dành cho Nữ – Nam Hải 24h giới thiệu quy trình sử dụng dịch vụ dành cho khách hàng.

– B1. Tiếp nhận thông tin, địa chỉ và thời gian đặt lịch qua Hotline duy nhất 0934.698.547  ( mọi liên hệ không phải Sdt trên tôi hoàn toàn ko chịu trách nhiệm ).
Nhân viên có mặt sau 30-45 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.

– B2. Gặp khách hàng, chào hỏi và tư vấn cho khách hàng quy trình thực hiện. Chỉnh đốn khăn, ga giường, giãm đèn, mỡ nhạc và chuẩn bị đồ dùng trong khi khách hàng vệ sinh cá nhân.
Sau đó nhân viên vệ sinh các nhân sạch sẽ và bắt đầu quy trình.

Quy trình massage yoni Nam Hải 24h thực hiện.

quy trinh massage yoni nu

+ Bắt đầu khách hàng nằm sấp. KTV Massage Body lưng, vai , gáy rồi tiếp đến Massage 2 chân sau.

+ Tiếp đó KTV sẽ quỳ gối giữa 2 chân và Massage Body từ chân lên tới vai lại 1 lượt và bắt đầu tạo cảm xúc. Lúc này KTV tiến dần vào Yoni và khởi động đánh thức cảm xúc Yoni.
Quy trình này chỉ tầm 10 phút, nhằm gợi hưn.g p.hấ.n và làm quen dần.

+ Dừng lại kết thúc quy trình nằm sấp. Bắt đầu nằm ngữa KTV dùng khăn đắp cho khách hàng và thực hiện Massage 2 chân trc, từ bàn chân lên đùi.
Khi xong Ms Chân, Ktv sẽ ngồi giữa, khách hàng để chân 2 bên và Ktv Massage tiếp từ đầu gối lên rồi Massage bụng, tiếp đến lên Massage ngực rồi lùi dần về chuẩn bị quy trình Massage Yoni.

+ Đây là lúc KTV Massage bắt đầu thực hiện các kỹ thuật tạo cảm xúc và kinh nghiệm. Để đưa khách hàng lên tới cao trào.
Giai đoạn này khuyến khách khách hàng nên thả lõng, thoải mái tự nhiên rên rĩ, uốn éo… theo cảm xúc, Ko nên kìm nén hay ngại ngùng.
Ktv sẽ dùng dùng kỹ thuật và kỹ năng quan sát đưa cảm xúc của khách hàng thăng hoa.

KẾT THÚC QUY TRÌNH

+ Kết thúc quy trình massage yoni và lưu ý dành cho cả KTV và khách hàng ko nên vội. Khách hàng nằm nghĩ và cảm nhận dư âm vừa qua. KTV dùng chăn đắp cho khách để nghĩ ngơi và lui vào vệ sinh, trang phục và ra chào hỏi khách hàng trc khi về.

Dịch vụ massage yoni Nam Hải 24h

– Trên đây là các bước quy trình massage yoni sử dụng dịch vụ tại massage yoni Nam Hải 24h. Tất cả KTV Dịch vụ massage yoni Nam Hải. Đều đc tuyển chọn và đào tạo bài bản trc khi làm việc. Nên sẽ đem đến cho quý khách những giờ phút thư giãn giá trị, chất lượng.

Lưu ý : Để quy trình được hiệu quả và cảm nhận khách hàng dc tốt. Trong quy trình quý khách ko nên sử dụng điện thoại hoặc trò chuyện quá nhiều, tránh bị phân tâm và ko cảm nhận rõ từng động tác.

Liên hệ dịch vụ Massage Yoni Nam Hải 24h uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ Hà Nội: 129D P. Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Địa chỉ TPHCM: 21A Đ. Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0934.698.547

Email: massagenamhai@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *